[ Bật mí ] 3 cách tính size nhẫn đơn giản tại nhà

cách tính size nhẫn đơn giản tại nhà

Tự biết cách tính size nhẫn của bạn có thể đơn giản như đến tiệm trang sức địa phương và đo ngón tay, nhưng cũng có một số cách dễ dàng để đánh giá kích thước nhẫn tại nhà. Hãy xem bài viết của chúng tôi về ba cách dễ dàng để xác định kích thước nhẫn của bạn và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn. Nếu bạn đã mua sai kích cỡ nhẫn, hãy đọc thông tin nhanh của chúng tôi về thay đổi kích thước nhẫn. Cùng Doris tham gia khóa học “[ Bật mí ] 3 cách tính size nhẫn đơn giản tại nhà” nhé !

Cách 1: Tính size nhẫn bằng bằng dây, giấy và thước

Nếu bạn đang mua sắm cho người khác, cách tốt nhất để tìm kích cỡ nhẫn của người đó là hỏi. Nếu bạn đang lên kế hoạch bất ngờ, hãy nhờ bạn bè và gia đình giúp đỡ. Họ có thể hỏi mà không cần nhướng mày. Kích thước nhẫn trung bình dành cho phụ nữ sẽ dao động từ cỡ 3 đến cỡ 9. Các loại nhẫn nữ được mua phổ biến nhất nằm trong khoảng cỡ 5 đến cỡ 7. Cỡ 6 là phổ biến nhất. Kích thước nhẫn trung bình dành cho nam giới dao động từ cỡ 6 đến cỡ 13. Các loại nhẫn nam thường được mua nhất nằm trong khoảng cỡ 8 đến 10-½. Kích thước 9 là phổ biến nhất. Những kích thước vòng tiêu chuẩn này có thể giúp hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Nếu bạn không thấy kích thước mình cần, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp đặt hàng đặc biệt. Ngoài ra còn có một số phương pháp tại nhà để tìm kích thước vòng một của bạn

Đo Kích Thước Nhẫn Của Bạn Theo Các Bước Sau

1. Quấn dây hoặc giấy quanh gốc ngón tay của bạn.
2. Đánh dấu điểm mà hai đầu gặp nhau bằng bút.
3. Đo dây hoặc giấy bằng thước (mm).
4. Chọn số đo gần nhất trên biểu đồ kích thước nhẫn để tìm kích thước nhẫn của bạn.

Cách tính size nhẫn
Hướng dẫn cách tính size nhẫn

Cách 2: In ra bộ chỉnh vòng giấy của chúng tôi

Hướng dẫn cách tính size nhẫn
Hướng dẫn cách tính size nhẫn

1. Đo bên trong của một chiếc nhẫn khác vừa vặn bằng cách sử dụng thước dây và bộ chỉnh vòng có thể in của chúng tôi.
2. Chiếc nhẫn phải vừa vặn với ngón tay của bạn một cách thoải mái: đủ khít để nó không bị rơi ra, nhưng đủ lỏng để trượt qua khớp ngón tay của bạn một cách tương đối dễ dàng.
3. Khi đốt ngón tay lớn hơn gốc ngón tay, hãy đo cả hai vị trí và chọn một kích thước ở giữa hai đốt ngón tay.
4. Đo kích thước nhẫn của bạn vào cuối ngày khi ngón tay của bạn ấm. Kích thước ngón tay thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày và thời tiết, và ngón tay của bạn thực sự nhỏ hơn vào sáng sớm và khi thời tiết lạnh. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các ngón tay trên bàn tay thuận của bạn thường lớn hơn.
5. Đo 3 đến 4 lần để có độ chính xác cao hơn.

Cách 3: Cách tính size nhẫn từ chiếc nhẫn bạn đã có

Hướng dẫn cách tính size nhẫn
Hướng dẫn cách tính size nhẫn

Nếu bạn có một chiếc nhẫn vừa vặn với ngón tay của mình, bạn có thể dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn này:

  1. Lấy thước đo của bạn và đo thẳng qua mặt trong của chiếc nhẫn từ cạnh này sang cạnh khác.
  2. Thực hiện phép đo đường kính bằng milimét, sau đó sử dụng biểu đồ chuyển đổi đo lường của chúng tôi để tìm kích thước nhẫn của bạn.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Chiếc Nhẫn Của Tôi Được Thay Đổi Kích Thước?

Để đảm bảo bạn có được chiếc nhẫn vừa vặn nhất có thể, quy trình thay đổi kích thước vòng yêu cầu thêm hoặc bớt một lượng nhỏ kim loại tùy thuộc vào sự khác biệt giữa kích thước đã mua và kích thước mới được yêu cầu. Do đó, chiếc nhẫn của bạn có thể dày hơn hoặc mỏng hơn một chút sau khi thay đổi kích thước. Những thay đổi nhỏ này thường không thể nhận thấy bằng mắt thường.

Các nhà sản xuất trang sức chuyên nghiệp tại Doris tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để chiếc nhẫn thay đổi kích thước của bạn vừa lấp lánh vừa vừa vặn, đẹp mắt. Sau khi dây đeo được thay đổi kích thước, mỗi chiếc nhẫn sẽ được làm sạch và đánh bóng trước khi trả lại cho bạn.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Tôi Đặt Mua Sai Kích Thước Nhẫn?

Đừng để câu hỏi về kích thước làm bạn căng thẳng. Doris cung cấp khả năng thay đổi kích thước miễn phí cho hầu hết các loại nhẫn đính hôn và vòng đeo tay cưới trong phạm vi kích thước khuyến nghị của nhà sản xuất, trong năm đầu tiên. Nếu bạn cần một chiếc nhẫn khác, chúng tôi cung cấp chính sách đổi trả trong 30 ngày để thuận tiện cho bạn.

Những Chiếc Nhẫn Không Thể Thay Đổi Kích Thước

Một số kiểu nhẫn của chúng tôi không thể thay đổi kích thước do thiết kế của chúng. Trong những trường hợp này, một không thể thay đổi kích thướcbiểu tượng sẽ xuất hiện trên trang chi tiết sản phẩm trong phần lựa chọn kích thước nhẫn.

Ví dụ: nhẫn vĩnh cửu bằng kim cương và đá quý với số lượng đá quý cụ thể trên mỗi kích cỡ ngón tay, dây đeo bằng milgrain hoặc trang trí công phu, nhẫn bạc hoặc nhẫn bằng kim loại thay thế như Vonfram không thể thay đổi kích thước.

Chúng tôi rất sẵn lòng đổi nhẫn của bạn lấy một chiếc nhẫn khác đúng kích cỡ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn chọn trao đổi, chiếc nhẫn mới của bạn có thể chứa ít hơn hoặc nhiều hơn hoặc nhiều hơn các loại đá quý, kim cương, hoặc việc giảm hoặc tăng trọng lượng kim loại quý có thể làm tăng hoặc giảm giá.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết 3 cách tính size nhẫn một cách chính xác của mình, bạn có thể đảm bảo những chiếc nhẫn bạn yêu thích vừa vặn như một chiếc bùa. Chọn trang sức Doris khi bạn muốn mua nhẫn trực tuyến. Bạn được miễn phí vận chuyển cho mọi đơn đặt hàng, bất kể kích thước hoặc giá cả của giỏ hàng của bạn.


Thông tin liên hệ

Fanpage: Trang sức DORIS

Địa chỉ: 37 Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Holine: 0338615497

Email: trangsucdoris@gmail.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0344617835
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon