chính sách vận chuyển

DORIS giao hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng tiêu chuẩn. Theo chính sách vận chuyển của chúng tôi luôn kèm theo chính sách bảo hiểm chuyển hàng tới tận nơi khách hàng.

1 . Thời gian giao nhận hàng

  • Thời gian hàng đến tay khách hàng tùy thuộc vào nơi đăng ký nhận hàng.
  • Khách hàng ở nội thành Hà Nội nhận hàng trong ngày.
  • Đối với hàng có sẵn: Khách hàng ở xa sẽ nhận được sản phẩm sau 2-3 ngày.

2. Chi phí vận chuyển

  • Khách hàng ở nội thành Hà Nội phí vận chuyển là 20.000 VND  -> 40.000 VND tuỳ từng địa điểm ( shop giao hàng trong ngày ).
  • Khách hàng ở xa nếu thanh toán chuyển khoản trước phí vận chuyển là 20.000 VND ( thời gian nhận hàng 2-3 ngày ).
  • Khách hàng ở xa nếu chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng tại nhà ( COD ) phí vận chuyển là 30.000 VND. ( thời gian nhận hàng 2-4 ngày, chỉ áp dụng với hàng có sẵn không áp dụng với hàng đặt theo yêu cầu).
  • Lưu ý:  chỉ áp dụng với đơn hàng < 1 Triệu, Đối với đơn hàng > 1 Triệu quý khách hàng chuyển khoản đặt cọc trước cho shop 200.000 VND.

* Khi kiểm tra hàng , quý khách nên Quay lại Video để những vấn đề phát sinh được dễ dang xử lý.

* Tất cả các sản phẩm trang sức Vàng sẽ được dán niêm phong bằng Tem vỡ*

*Tem vỡ: là một loại tem đặc biệt dùng để dán lên các sản phẩm nhằm mục đích đảm bảo hàng hóa chưa bị bóc niêm phong. Đặc điểm của nó khá giòn, khi dán tem lên sản phẩm sẽ ko thể bóc ra, nếu cố tình bóc thì tem sẽ vỡ vụn ra.

3. Chúng tôi chỉ chuyển hàng trong nước, không nhận chuyển hàng đi quốc tế.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 3 ngày và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp thay đổi địa chỉ:

Quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi sớm nhất trong trường hợp thay đổi địa chỉ, chúng tôi sẽ thông báo lại địa chỉ mới cho các đơn vị chuyển phát nhanh.

7. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

There are many advantages to order an essay online. A lot of students don’t have the time to write all of their essays or become sick and must sit for hours to get done. Luckily, there are several solutions that can make it easier for students to overcome the challenges. If you’re one the students mentioned above, consider getting help from an essay writing service that is professional. These are only a few examples. They could be an cpm homework effective way to maintain your sanity when making a brilliant essay.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.