Bí quyết chọn khuyên tai vàng cho người già

2

Khuyên tai là một món đồ trang sức không thể thiếu đối với phái nữ. Cho dù ở bất kể độ tuổi nào, đeo khuyên tai sẽ tô điểm khiến cho bản thân trở nên cuốn hút và có điểm nhấn. Đối với người già, người cao tuổi, khuyên tai còn thể hiện được sự cằn cỗi, nếm trải sóng gió cuộc đời để trở lên vững vàng như hiện tại. Trang sức Doris sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu mã và bí quyết chọn khuyên tai vàng cho người già phù hợp để biếu, tặng các bà và các mẹ nhé!

Cách chọn khuyên tai cho người già

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ chính là tiêu chí hàng đầu cần có trong trang sức nói chung và khuyên tai nói riêng nhất là khuyên tai  cho người già. Phần lớn người già thường chuộng những mẫu khuyên đơn giản không quá cầu kì phô trương nên khi mua cần phải lưu ý và căn góc cho phù hợp với dáng mặt người đeo chứ không nên dựa vào góc nhìn của cá nhân.

khuyên tai vàng 24k

Khuyên tai vàng ta đơn giản nhẹ nhàng phù hợp cho những phụ nữ có tuổi

Phù hợp với độ tuổi

người già đeo khuyên tai vàng

Chúng ta sẽ lấy mốc 60 tuổi làm mốc để dễ dàng chọn lọc. Không nên chọn những mẫu khuyên vàng có thiết kế quá trẻ trung hoặc quá hiện đại. Những mẫu khuyên vàng ta cho người già có thể đính thêm các loại đá cẩm thạch hoặc đá quý sẽ vô cùng thích hợp

Có giá trị kinh tế

khuyên tai vàng cho người già

Người già thường có tâm lý hãnh diện với mọi người khi được con cháu tặng những món đồ có giá trị, không thể tặng đồ có giá trị thấp khoảng vài chục nghìn hay vài trăm nghìn. Vì vậy bạn nên đầu tư và không chi li tính toán trong khoản này. Giá trị trang sức sẽ tỉ lệ thuận với sự sang trọng, tinh tế trong sản phẩm so với các mẫu rẻ tiền.

An toàn cho sức khoẻ

người già đeo khuyên tai

Phải đặt ra các câu hỏi: liệu có dị ứng với chất liệu không? Có ảnh hưởng khi đeo lâu dài không? Có tác dụng xấu không?… Vì thế nên chọn những chất liệu cao cấp nhất là vàng ta để đảm bảo phù hợp và an toàn cho người có tuổi.

Gợi ý những mẫu khuyên tai vàng ta cho người già phù hợp

Khuyên tai trái tim vàng 24k

Chất liệu: Vàng ta

Giá: 2.299.000 VNĐ

Thiết kế đơn giản, chất liệu vàng 24k. Chứa đựng tình yêu và sự biết ơn mà người tặng gửi gắm

khuyên tai trái tim vàng

Khuyên tai con công vàng

Chất liệu: Vàng 18k

Giá: 2,499,000 VNĐ

Tượng trưng cho sự sang trọng, quyền quý

Khuyên tai Con Công Vàng
Khuyên tai Con Công Vàng

Khuyên tai vàng 24k hình giọt nước

Chất liệu: Vàng 24k

Giá: 5,599,000 VNĐ

Tượng trưng cho sự no đủ, giàu sang

Khuyên tai vàng 24k hình giọt nước
Khuyên tai vàng 24k hình giọt nước

Hi vọng qua những chia sẻ của Trang sức Doris, bạn sẽ chọn được những mẫu phù hợp dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Qua đó thể hiện được sự quan tâm, tôn kính và tình yêu của mình dành cho họ.

Hãy ấn like và theo dõi fanpage Facebook của Trang sức Doris để dễ dàng cập nhật các thông tin và mẫu mã sản phẩm mới nhất tại cửa hàng nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0344617835
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon