Mệnh kim đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc ?

Mệnh kim đeo nhẫn ngón nào ?

Mệnh kim đeo nhẫn ngón nào, bạn có biết không? Có rất ít người để ý đến ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay, và cũng rất ít người biết mỗi ngón tay trên bàn tay đều đại diện cho mỗi cung mệnh khác nhau. Chính vì vậy mà DORIS sẽ chia sẻ cho bạn người mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào hợp, thu hút được vận khí tốt.

Mệnh Kim là gì?

Khái niệm về Kim Bạch Kim là gì?

Trước khi làm rõ vấn đề mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào, thì chúng ta phải hiểu được Mệnh kim là gì ?

Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Kim (kim loại), được sinh ra từ Thổ, hấp thu năng lượng của đất trời qua hàng ngàn năm. Mệnh Kim tượng trưng cho thể rắn, khả năng chứa đựng và là vật dẫn có sức mạnh. Những người mệnh Kim sinh vào những năm:

 • Nhâm Thân: 1932, 1992
 • Ất Mùi: 1955, 2015
 • Giáp Tý: 1984, 1924
 • Quý Dậu: 1933, 1993
 • Nhâm Dần: 1962, 2022
 • Ất Sửu: 1985, 1925
 • Canh Thìn: 1940, 2000
 • Quý Mão: 1963, 2023
 • Tân Tỵ: 1941, 2001
 • Canh Tuất: 1970, 2030
 • Giáp Ngọ: 1954, 2014

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Mệnh kim nên đeo nhẫn ngón nào thì có lợi? Ngón áp út khi là ngón treo nhẫn đại diện mang lại tính kim. Ngón tay này diễn tả cho tình yêu, tình ái của gia đình bạn có 1 bạn làm sao đó. Ngón áp út ít cũng được call khi là ngón tay đeo nhẫn. chúng trình bày mang lại vấn đề tổ ấm đặt cảm xúc của nhà bạn mang đến quân thù hết sức nhiều, đồng thời cũng hy vọng mang đến mối quan hệ này.

Mệnh kim đeo nhẫn ngón nào làm sao vô cùng cần thiết. khi đeo nhẫn tính kim ngón áp út ít thì nó miêu tả thành viên khi là gia đình bạn ngơi nghỉ nội tâm, luôn luôn trao đi tình yêu của nhà bạn cho mọi người không giống, luôn thiệt lòng cũng như hy vọng thừa nhận tình cảm lại từ bọn họ. Ở kề bên đó mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì ngón áp út vẫn biểu hiện mọi người là một bé gia đình tích rất, theo đuổi số đông nhằm mục đích của bạn một cách minh bạch cũng như luôn luôn theo phương phía khôi lỏi tinh vi.

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón áp út cũng miêu tả mang đến cảm xúc phi tần ông chồng thiêng liêng, ấm cúng. nếu như gia đình là người đã tất cả mọi người thì câu trả lời cho Việc mệnh kim đeo nhẫn ngón nào có lợi bao gồm khi là ngón áp út.

Ở đây mình sẽ chia ra hai trường hợp đó là nam và nữ. Vì giới tính cũng là một yếu tố đến phong thủy khi đeo nhẫn.

Nam mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nếu là nam giới mệnh Kim mà đã kết hôn thì nên đeo nhẫn tại ngón áp út. Bởi theo phong thủy ngón út chứa đựng rất nhiều linh khi. Khi đeo nhẫn sẽ giúp hấp thụ linh khí đô nên luôn gặp được nhiều may mắn.
Nếu là người đàn ông đã kết hôn thì cuộc sống gia đình trở nên ấm no, hạnh phúc hơn. Hoặc với những người có tổ chất lãnh đạo sẽ suôn sẻ trong sắp xếp công việc, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.
Với những người con trai đang còn độc thân thì nên không nên đeo nhẫn tại ngón áp út Thay vào đó là nên lựa chọn ngón giữa để đeo nhân. Bởi lẽ khi đeo nhẫn ở ngón áp út là tượng trưng cho tình yêu, người đã có gia đình. Nếu còn độc thân mà đeo như vậy thì sẽ có thể bỏ lỡ tình yêu vì sẽ bị hiểu nhằm là đã lập gia đình.

Nữ mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào

Nếu là nữ mệnh Kim đã kết hôn thì nên đeo nhẫn tại ngắn áp út giống như nam giới. Vì ngón áp út này tượng trưng cho tình yêu do đó khi đeo nhẫn sẽ gắn kết được tinh yêu thương vợ chồng tốt hơn. Giúp người phụ nữ quản lý, sắp xếp mọi công việc trong nhà hợp lý.
Nếu chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn bát nhã vào ngón giữa. Ngoài tạo tính thời trang ra cũng góp phần mang lại may mắn cho bản thân.

Kết luận

Như vậy Doris đã chia sẻ cho bạn biết được mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào thì phù hợp, để mọi việc được suôn sẻ. Tôi hy vọng rằng những kiến thức trên có thể giúp ích, không nhiều thì ít, cho những người thuộc mệnh Kim khi cần đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Ngoài ra, trang sức Doris còn có những mẫu nhẫn phù hợp với mọi mệnh, mọi tuổi như Nhẫn vàng tây nữ trơn, nhẫn khắc tên,… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí, nhận nhiều ưu đãi HOT nhé !


Thông tin liên hệ

Fanpage: Trang sức DORIS

Địa chỉ: 37 Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Holine: 0338615497

Email: trangsucdoris@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0344617835
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon