Sự huyền bí của vòng charm mang đến cho người đeo

vòng charm có ý nghĩa gì

Đối với chị em phụ nữ chúng ta ai cũng yêu thích trang sức và vòng charm cũng không còn quá xa lạ gì. Và bất cứ ai cũng muốn sở hữu chiếc vòng đắt đỏ, xa hoa này nhưng chưa chắc tất cả đã hiểu ý nghĩa phía sau.

Mọi người đều băn khoăn về vòng charm có ý nghĩa gì? Đeo vòng charm có ý nghĩa gì mà nhiều người ao ước như vậy. Hãy cùng Doris tìm hiểu câu trả lời nhé!

Lịch sử ra đời của vòng charm

Mọi vật khi xuất hiện trên thế giới này đều có nguồn gốc lịch sử của riêng nó. Và dựa vào lịch sử chúng ta có thể biết được ý nghĩa của chúng đến với thế giới này. Vòng charm cũng vậy, được lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về nàng Pandora, người phụ nữ đầu tiên trên thế giới loài người, quyến rũ và đầy tò mò về chiếc hộp được thần Zeus ban tặng.

Chính từ câu chuyện đó mà người thợ kim hoàn Per Enevoldsen ở ngoại ô Đan Mạch đã nảy ra ý tưởng và thiết kế những chiếc vòng tay từ sự kết hợp của sợi dây trang sức cùng với những hạt charm theo sở thích của mỗi khách hàng.

Ông muốn làm ra mỗi chiếc vòng mà nó không chỉ là đồ trang sức, nó còn là chiếc hộp Pandora bí mật, mang những ý nghĩa đặc biệt nói lên cuộc đời của người chủ sở hữu. Chiếc vòng charm không chỉ thể hiện cá tính, sáng tạo, sự hy vọng mà còn là chiếc vòng đem lại may mắn cho chủ nhân.

Cái tên Pandora được Per Enevoldsen đặt tên là bởi sự nữ tính và dễ phát âm, chính vì lý do ấy mà vòng charm ( vòng Pandora ) lại càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới.

vòng charm có ý nghĩa gì

Ý nghĩa của vòng charm

Sự bí mật với kỉ niệm

Vòng charm trên tay của mỗi người giống như những kỉ niệm bí mật được cất kín. Mỗi hạt charm là 1 kí ức, 1 kỉ niệm được lưu giữ và cũng chính là 1 câu chuyện về cô gái ấy.

Từng chiếc charm như dấu ấn đặc biệt không phai cũng như sự thay đổi, bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đây chính là ý nghĩa vòng charm đem lại cho người sở hữu nững giá trị tinh thần riêng của người đó.

Sự cá tính với vòng charm

Khắc biệt với các vòng tay được bày bán sẵn thì vòng charm được bán theo thiết kế, lựa chọn charm thể hiện cá tính, phong cách của bản thân. Ngoài ra nó còn thể hiện gu thẩm mỹ của mỗi người.

Bởi khi mua vòng charm bạn được chọn dây, charm theo ý nghĩa, sở thích của bạn đây chính là sự thiết kế riêng biệt độc đáo của chính bản thân bạn. Thể hiện tâm hồn riêng của chủ sở hữu

vòng charm có ý nghĩa gì

Món quà tình yêu

Đối với tình yêu thì vòng charm có ý nghĩa gì? Là món quà thể hiện tình yêu, gửi gắm niềm hy vọng của chủ nhân cũng như những điều muốn nói của người tặng đến người nhận. Chiếc vòng charm là món quà tặng ý nghĩa không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó còn là món quà mang giá trị tinh thần gửi gắm tình tình yêu, những điều ước về sự bình an và may mắn. Đôi khi nó cũng có thể như một lá bùa cho chính bản thân, cầu mong may mắn hạnh phúc và là động lực cho bản thân.

vòng charm có ý nghĩa gì

Tổng kết

Bài viết này mong sẽ mang đến cho mọi người hiểu rõ hơn vòng charm có ý nghĩa gì. Giúp cho bạn hiểu được và tìm ra cho mình chiếc vòng ưng ý theo sở thích, tính cách của bạn. Hãy theo dõi Trang Sức Doris fanpage để biết được nhiều điều hay mới mẻ về trang sức thể hiện cá tính, phong cách, phong thủy cho bạn nhé!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0344617835
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon