Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay

y nghia cua viec deo nhan o cac ngon tay

Bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay nào? Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay ? Hầu hết các chàng trai không có nhiều kinh nghiệm với những điểm tinh vi của nghi thức đeo nhẫn.

Ngón tay số 1 – Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay

Ngón tay này thường là lựa chọn đầu tiên cho những người đàn ông muốn đeo một chiếc nhẫn “tuyên bố”.

Nhẫn ngón út có một vài ưu điểm. Họ không có hiệp hội tôn giáo hoặc văn hóa trong hầu hết các nền văn hóa (không giống như ngón đeo nhẫn). Và, giống như nhẫn ở ngón thứ tư, chúng hoàn toàn không chạm hoặc can thiệp vào ngón trỏ / trỏ.

Nó cũng cách ly chiếc nhẫn khỏi cơ thể bạn một chút, khiến nó giống một lời tuyên bố hấp dẫn hơn. Do đó, những chiếc nhẫn hồng hào có xu hướng nằm trong số những thiết kế “bận rộn nhất” hoặc hào nhoáng nhất. Đó là nơi bạn mặc đồ khi muốn được chú ý.

Những người thích các biểu tượng liên quan đến chiêm tinh hoặc khoa chỉ tay sẽ liên hệ ngón út với sự thông minh và thuyết phục. Nó đại diện cho Thủy ngân, (vì những lý do rõ ràng) có liên quan đến nguyên tố thủy ngân. Vì vậy, bạn sẽ không có một chiếc nhẫn làm bằng kim loại thích hợp ở đây. Thủy ngân là chất lỏng ở nhiệt độ phòng và rất độc đối với con người.

Ngón tay số 2 – Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay

Ở Mỹ và phần lớn Bắc & Nam Mỹ, ngón tay đeo nhẫn thường được gắn với biểu tượng đám cưới. Một dải ở ngón thứ tư bên phải biểu thị sự đính hôn, trong khi một dải ở ngón thứ tư bên trái biểu thị hôn nhân.

Điều đó nói lên rằng, gần như tất cả nam giới đều chọn một chiếc nhẫn đơn giản bằng vàng hoặc bạc cho nhẫn cưới / đính hôn của họ . Một chiếc nhẫn lớn có đính một viên ngọc hoặc thiết kế ba chiều trên đó ít có khả năng đại diện cho tình trạng hôn nhân của bạn.

Điều đó không có nghĩa là mọi người không đeo một số thứ kỳ quái và nghệ thuật làm ban nhạc đám cưới. Một chiếc nhẫn trang trí đặc biệt trên ngón tay thứ tư có thể sẽ không được cho là nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn. Trong khi một dây đeo kim loại trơn hoặc một dây có thiết kế hoặc khắc nhỏ, cùng tông màu có thể sẽ như vậy.

Về mặt tượng trưng, ngón đeo nhẫn được liên kết với mặt trăng, sự sáng tạo và vẻ đẹp của Trái đất. Cũng như các liên kết rõ ràng của nó với các mối quan hệ lãng mạn. Kim loại của mặt trăng là bạc, làm cho nhẫn bạc trở thành một lựa chọn tự nhiên cho những chiếc nhẫn không liên quan đến đám cưới được đeo ở ngón thứ tư.

Ngón tay số 3 Nhẫn ở ngón giữa có ý nghĩa gì?

Ngoài cử chỉ bàn tay rõ ràng, ngón giữa là ngón tay to nhất và đậm nhất của bạn.
Những chiếc nhẫn đeo ở ngón giữa là không phổ biến một cách đáng ngạc nhiên. Một phần là do nó nằm gần ngón trỏ và bất cứ thứ gì cồng kềnh có thể là trở ngại cho các tác vụ thủ công tinh vi. Tốt nhất bạn nên giữ mọi thứ nhỏ gọn và đơn giản nếu bạn đang đeo chúng trên ngón tay giữa.

Điều đó nói rằng, nhiều người lần đầu đeo nhẫn có thể cảm thấy thoải mái hơn với ngón giữa. Hoàn toàn bởi vì nó mang lại cảm giác rất trung tâm, cứng cáp và thẳng thắn, “nam tính”.

Vì vị trí trung tâm của nó, ngón giữa tượng trưng cho sự cân bằng và trách nhiệm và được kết hợp với sao Thổ. Vì kim loại của Sao Thổ là chì nên các kim loại màu xám đơn giản như thép là những lựa chọn điển hình cho ngón giữa.

Ngón tay số 4 Những chiếc nhẫn trên ngón tay trỏ có ý nghĩa gì?

Có một bản năng để giữ cho ngón tay này rõ ràng vì chúng ta sử dụng nó nhiều hơn bất kỳ chữ số nào khác (ngoại trừ ngón tay cái). Nhưng một chiếc nhẫn trên ngón tay không gây trở ngại nhiều như một chiếc nhẫn trên ngón tay bên cạnh.

Nếu bạn quay trở lại hàng trăm năm, ngón trỏ là vị trí phổ biến nhất để đeo nhẫn của một người đàn ông. Nói chung là một dấu hiệu hoặc một gia huy; ở một số vùng của Châu Âu, những người dưới một cấp bậc nhất định bị cấm đeo nhẫn. Chúng biểu thị tình trạng gia đình cụ thể và được dành riêng cho giới thượng lưu.

Điều đó làm cho ngón trỏ trở thành một nơi thích hợp cho những thứ như nhẫn đẳng cấp, nhẫn huynh đệ hoặc biểu tượng gia đình và hội viên. Mặc dù nhiều nam giới (đặc biệt là những người đàn ông trẻ tuổi, chưa lập gia đình) chọn đeo nhẫn ngón tay thay thế.

Bất cứ thứ gì bạn muốn sử dụng thường xuyên và dứt khoát trong cử chỉ của mình đều có thể sử dụng ngón trỏ. Nó không bị cô lập như một cái gì đó ở các chữ số bên ngoài (ngón cái và ngón út). Nhưng sự nổi bật của nó trong sự khéo léo thủ công cần thiết của chúng tôi khiến nó trở nên đáng chú ý.

Hiệp hội chiêm tinh cho đường chỉ tay là sao Mộc, tượng trưng cho quyền lực, sự lãnh đạo và uy quyền. Hiệp hội kim loại là thiếc, mà bạn sẽ không tìm thấy nhiều vòng trong số đó. Tuy nhiên, tông màu sáng bạc là tiêu chuẩn cho ngón trỏ.

Ngón tay số 5 Nhẫn trên ngón cái có ý nghĩa gì?

Nhẫn ngón tay cái có cảm giác hơi kỳ lạ đối với những người theo văn hóa truyền thống Bắc Mỹ, nhưng chúng khá phổ biến trên toàn thế giới.

Trong hầu hết các xã hội, một người đàn ông đeo nhẫn ngón tay cái là dấu hiệu của sự giàu có hoặc ảnh hưởng, và chúng có xu hướng rộng hoặc cồng kềnh để phản ánh điều đó (tất nhiên cũng phải vừa vặn với ngón tay cái).

Một chiếc nhẫn ngón cái cũng thường là lựa chọn tự nhiên cho những người đàn ông muốn đeo nhiều chiếc nhẫn trên cùng một bàn tay vì nó tạo ra khoảng cách với những người khác. Một chiếc nhẫn cưới cùng với một chiếc nhẫn ngón út hoặc ngón giữa có thể khá đông đúc, cả về mặt hình ảnh lẫn thể chất, trong khi nhẫn ngón cái mang lại cho mọi thứ một khoảng trống.

Cử chỉ ngón tay cái có liên quan đến tương tác và tình bạn (hãy nghĩ “thích”).
Hãy đeo một chiếc nhẫn mà bạn muốn mọi người thích – to và chỉn chu là được, nhưng không có gì quá lòe loẹt hay đắt tiền. Nó sẽ lớn hơn hầu hết các loại nhẫn, vì vậy nếu thiết kế quá xa hoa, nó sẽ trở thành cái mỏ neo khổng lồ kéo tay bạn xuống. Giữ nó đậm nhưng đơn giản.

Ngón tay cái không có liên kết chiêm tinh. Tuy nhiên, trong thần thoại cổ điển (và y học tiền khoa học), nó được cho là một dấu hiệu của tính cách: ngón tay cái rắn và thẳng có nghĩa là một tính cách có thẩm quyền. Ngược lại, những người quanh co cho thấy sự gian ác hoặc thiếu trung thực.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay, bạn có thể đảm bảo những chiếc nhẫn bạn yêu thích vừa vặn như một chiếc bùa. Chọn trang sức Doris khi bạn muốn mua nhẫn trực tuyến. Bạn được miễn phí vận chuyển cho mọi đơn đặt hàng, bất kể kích thước hoặc giá cả của giỏ hàng của bạn.


Thông tin liên hệ

Fanpage: Trang sức DORIS

Địa chỉ: 37 Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Holine: 0338615497

Email: trangsucdoris@gmail.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0344617835
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon